Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập vào ngày 31/12/2008 theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0103168244 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ Phần Công nghệ Vi sinh và Môi trường (MITECOM) ra đời với sứ mệnh được đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công nghệ sinh học, nông nghiệp và môi trường Việt Nam. Đồng thời phục vụ chiến lược Quốc Gia về phát triền bền vững, tăng trưởng xanh và chống biến đổi khí hậu.

MITECOM tự hào là đơn vị duy nhất vừa nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuât chế phẩm vi sinh, vừa nghiên cứu chế tạo dây chuyền hệ thống lên men. Sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, đến nay MITECOM đã trở thành đối tác đáng tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều Quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Nhờ áp dụng thành công Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 cùng với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và đầy tâm huyết, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến để từng bước hoàn thiện hơn các sản phẩm, dịch vụ của MITECOM và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Lĩnh vực ngành nghề chính của MITECOM:

   -  Nghiên cứu, sản xuất chế phẩm vi sinh ứng dụng trong nông nghiệp, thủy sản, phân bón và môi trường.

   -   Nghiên cứu và sản xuất các dây chuyền thiết bị trong công nghệ vi sinh, sản xuất nấm và nuôi cấy mô.

   -   Tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất và ứng dụng các chế phẩm sinh học.

    -   Tư vấn xây dựng và xử lý nước thải hữu cơ tại các khu công nghiệp, làng nghề, nhà máy sản xuất, ...

Tầm nhìn của MITECOM: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ vi sinh ứng dụng xử lý chất thải hữu cơ, chuyển giao công nghệ và dây chuyền thiết bị khoa học kỹ thuật trong sản xuất các chế phẩm vi sinh. Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp có trách nhiệm với xã hội.

Sứ mệnh của MITECOM: Nhân rộng công nghệ vi sinh hướng đến phát triển hệ sinh thái môi trường bền vững.

Giá trị cốt lỗi của MITECOM: Để mang giải pháp công nghệ đến với các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác, chúng tôi luôn cam kết 5 giá trị: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC - TRUNG THÀNH - PHÁT TRIỂN.