Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển
Công ty Cổ phần Công nghệ Vi sinh và Môi trường - MITECOM cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt và giao sản phẩm, nhận tiền thanh toán tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, MEITECOM chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm MITECOM bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của MITECOM, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách.
Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của MITECOM, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, mua thêm sản phẩm,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại MITECOM để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.
Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:
 
1. Nhận hàng trực tiếp tại MITECOM
- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của Công ty Cổ phần Công nghệ Vi sinh và Môi trường - MITECOM, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận.
- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Phiếu xuất kho; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.
 
2. Nhân viên MITECOM giao hàng tại nhà khách hàng
- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên MITECOM sẽ giao hàng miễn phí tại nhà Quý khách đối với đơn hàng chế phẩm vi sinh từ 50kg trở lên (nếu khách hàng yêu cầu).
- Với những khách hàng đặt mua sản phẩm thiết bị, máy móc cần giao tại Hà Nội nhân viên MITECOM sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà Quý khách.
- Thông thường khách hàng đặt mua chế phẩm trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).
- Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của MITECOM, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên MITECOM không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.
 
3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng
- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên MITECOM không thể giao hàng được, MITECOM sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
 
4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.
- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.
- MITECOM sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.
- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi MITECOM chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ MITECOM) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.
- MITECOM miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng chế phẩm vi sinh từ 50kg trở lên từ Công ty hoặc chi nhánh của MITECOM đến 1 số bến xe trong nội thành Hà Nội có bán kính dưới 25km (Hai mươi lăm kilomet).
- Tại Hà Nội, miễn phí chuyển đến các bến xe: Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm, Cảng Hà Nội và một số bến xe khác thuộc nội thành Tp. Hà Nội.
Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của MITECOM nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VI SINH VÀ MÔI TRƯỜNG - MITECOM
VPGD     : Số 86/97 - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội.
Nhà máy : Phú Lộc - Hồng Kỳ - Sóc Sơn - Hà Nội.
Điện thoại: 0975.027.488 – 024.3990.5133
Hotline    : 0865.222.529
Email      : mitecom@mitecom.com
Website  : mitecom.com / congnghevisinh.com / hethonglenmen.com